Bạn có biết những khung cảnh đẹp như tranh vẽ trong những thước phim Hàn đầy lãng mạn mà bạn mơ ước ở đâu không? Đó chính là cảnh vật tuyệt đẹp có ở đảo Nami đấy. Vì có phong cảnh đẹp và lãng mạn, nơi đây là địa điểm quay phim quen thuộc của các đoàn làm phim Hàn Quốc.

Hãy dành thời gian đi du lịch Hàn Quốc, và đừng quên khám phá hòn đảo Nami vô cùng tuyệt mỹ và cũng đừng bỏ qua 7 điều tuyệt vời mà bạn cần làm ở đảo Nami để không bỏ nhỡ chuyến du lịch thú vị nhé!

1. Say sưa chìm đắm trong phong cảnh đẹp

Đảo Nami vô cùng đẹp. Đó là tất cả những gì mà người ta có thể nói ra sau khi đến với chốn này. Dùng từ ngữ thì khó có thể thực sự mô tả vẻ đẹp và thiên nhiên thanh bình của hòn đảo này. Nếu bạn lang thang quanh đảo, bạn sẽ tìm thấy vô số các điểm chụp ảnh tuyệt vời. Thậm chí bạn sẽ còn tìm thấy một số con sóc dễ thương và thực sự rất thân thiện và gần gũi với loài người. Dường như chúng không hề sợ con người.

Cảnh đẹp đảo Nami

Cảnh đẹp đảo Nami

 

2. Chụp hình với cây gỗ đỏ

Mỗi du khách khi đến với đảo Nami sẽ chụp hình với những cây gỗ đỏ hùng vĩ dọc hai bên con đường Metasequoia. Đây là bối cảnh của nhiều khung cảnh lãng mạn trong Bản tình ca mùa đông. Những cây gỗ cao cao như reo vui trong cảnh đẹp và không khí trong lành.

3. Ghé thăm tượng cặp đôi nhân vật chính bộ phim Bản tình ca mùa đông

Khi tham quan quanh đảo, chắc hẳn bạn sẽ tình cờ bắt gặp nhiều vật minh chứng của phim Bản tình ca mùa đông. Đáng nhớ nhất là bức tượng cặp diễn viên chính, Min-hyeong và Yoo-jin, những người đã hợp tác cùng nhau trong bộ phim truyền hình nổi tiếng lúc họ yêu nhau.  Bạn sẽ đi qua cầu First Kiss để đến bức tượng. Cầu được đặt tên như vậy bởi vì Min-hyeong đã hôn Yoo-jin ở đây khi cả hai đang làm người tuyết. Có rất nhiều bản sao của cặp đôi này trên đảo, nhưng bản chính là nằm bên hồ, bên kia cầu First Kiss.

2 nhân vật trong phim Bản tình ca mùa đông

2 nhân vật trong phim Bản tình ca mùa đông

4. Tour đảo Nami

Mặc dù đảo Nami nhỏ bé là thế, bạn vẫn phải mất nhiều thời gian để đi bộ xung quanh. Bạn có thể thuê xe đạp hoặc tham gia một tour du lịch xe điện.

5. Thăm làng Petite France

Petite France là một ngôi làng theo chủ đề nước Pháp. Đi Tour Bus Gapyeong từ ga Đảo Nami đến đây khoảng 25 phút. Thiết kế của ngôi làng được mô phỏng sau khi tiểu thuyết Pháp, “Hoàng tử bé”, được viết bởi Saint-Exupery.

Làng Petite France

Làng Petite France

Ngôi làng không phải là một phần của đảo Nami, nhưng là một phần của du lịch đảo Nami. Nó cũng là một trong những địa điểm quay phim phổ biến của bộ phim truyền hình Hàn Quốc: Vì sao đưa anh tới.

Có rất nhiều công trình kiến trúc Pháp màu pastel đẹp ở đây. Có các phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng khác nhau, cũng như một hội trường tưởng niệm kỷ niệm cuộc sống và công việc của  thánh Exupery. Đây là một nơi tuyệt vời để trải nghiệm nghệ thuật và văn hóa châu Âu.

Cách di chuyển đến làng Petite France: Đến Petite France rất dễ. Đơn giản, bạn chỉ cần đi Tour Bus Gapyeong đến trạm xe buýt Petit France.

6. Vườn Morning Calm

Vườn Morning Calm là một khu vườn lớn với màu sắc tuyệt đẹp, tán lá dày, và nhiều loài hoa đẹp. Nơi đây cách khoảng một giờ đi từ Ga Đảo Nami bằng Tour Bus Gapyeong. Khu vườn tuyệt đẹp quanh năm, với các chủ đề khác nhau với các mùa tương ứng.

Vườn Morning Calm

Vườn Morning Calm

7. Thưởng thức món bánh gạo chiên nổi tiếng của Hàn Quốc

Bạn đã từng được nghe đến món bánh gạo chiên nổi tiếng trên đảo Nami chưa? Và bạn đã muốn một lần thử ăn chiếc bánh đó trên vùng đất mà loại bánh ấy thống trị? Hãy thử ăn bánh gạo chiên ở đảo Nami nhé! Chiếc bánh gạo ngon được làm đầy với bột đậu đỏ chỉ có giá 1.000 Won. Bánh giòn giòn dễ cắn, kết hợp với đậu đỏ, tạo thành một hương vị thơm ngon khó cưỡng.

Bánh gạo chiên

Bánh gạo chiên

 

Theo Dulichvietnam.com.vn